Shandong Baedi Pneumatic đã tổ chức cuộc họp cảnh báo sản xuất an toàn và giải thưởng Pacesetter chất lượng

2024/02/02 09:39

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2023, để nâng cao hiệu quả chất lượng sản xuất và ý thức tự an toàn của nhân viên, ngăn ngừa và giảm thiểu xảy ra tai nạn an toàn, đồng thời đảm bảo an toàn cho tính mạng của nhân viên và tài sản công ty, Công ty Công nghệ Khí nén Shandong Baidi, Ltd. đã tổ chức họp mặt nhân viên, nội dung chính của cuộc họp là: Tổng hợp những sản phẩm có chất lượng bất thường trong thời gian vừa qua, trao giải cho những máy tạo nhịp có chất lượng tiên tiến và thực hiện giáo dục cảnh báo về sản xuất an toàn.

Giám đốc trung tâm quản lý chất lượng Liu Health đã tóm tắt tình hình sản xuất trong tháng trước, chất lượng sản xuất của sản phẩm đã được cải thiện đáng kể vào tháng trước, nhưng cũng có một số vấn đề, khi xem xét các vấn đề, Giám đốc Liu Health đã đưa ra từng giải pháp một và nhấn mạnh rằng tất cả nhân viên nên từ suy nghĩ và hành động thực tế, nghiêm túc thực hành hệ thống quản lý sản xuất của công ty, Để ngăn chặn những sản phẩm không đủ tiêu chuẩn chảy vào quy trình tiếp theo, sản xuất chất lượng và số lượng là cơ sở cho sự phát triển của doanh nghiệp và đó là trách nhiệm của mỗi nhân viên.

Liu Xianzong, tổng giám đốc của Shandong Baedi Pneumatic Technology Co., Ltd. giải thích về triển vọng phát triển và hiện trạng thị trường của doanh nghiệp. Bây giờ Baedi Pneumatic đã phát triển từ một nhà máy nhỏ thành một doanh nghiệp lớn hơn. Tất nhiên, sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp không thể tách rời sự nỗ lực của mỗi nhân viên và chất lượng là cuộc sống của doanh nghiệp. Khái niệm quản lý chất lượng không chỉ có thể diễn đạt bằng lời nói mà còn có thể được triển khai thành hành động, mọi sản phẩm do công ty sản xuất đều có thể được khách hàng đánh giá cao là mục tiêu của chúng tôi, với sự phát triển nhanh chóng của đất nước, các nhà máy hiện đại ngày càng nhiều, Trước áp lực cạnh tranh ngày càng tăng trên thị trường, Shandong Baedi Pneumatic đang trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số hoàn toàn. Trong bước tiếp theo, công ty sẽ áp dụng chế độ quản lý sản xuất tinh gọn và chuyển đổi sang nhà máy trình diễn kỹ thuật số thông minh.

Sau đó, Liu Xianzong, tổng giám đốc của Shandong Baidi Pneumatic Technology Co., LTD., và Liu Li, người hướng dẫn kỹ thuật, đã trao giải cho máy điều hòa tốc độ chất lượng tiên tiến của công ty, mong muốn mọi người trong công ty đều là người điều khiển tốc độ và mọi người phải kiểm soát chặt chẽ chất lượng.

Cuối cùng, Yang Weiwei, trung tâm quản lý hành chính của công ty, đã truyền tải tinh thần của hội nghị giáo dục cảnh báo sản xuất an toàn của thành phố, một lần nữa nhấn mạnh đến phòng chống cháy nổ mùa đông, điện, khí đốt, làm việc trên cao, hạn chế các mối nguy hiểm về an toàn khi vận hành không gian và thực sự cải thiện khả năng kiểm soát rủi ro và khả năng phòng ngừa tai nạn. Đồng thời, công ty nên kết hợp diễn tập an toàn sản xuất thường xuyên và đột xuất để hạn chế một cách kiên quyết và hiệu quả các loại tai nạn.

Sản phẩm liên quan